Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Nhanh Nhất Trong 2 Phút

viettel thủ dầu một

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel nhanh nhất, dễ làm nhất: chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng điện thoại mà không cần đăng nhập vào Modem.

>>> Cách đăng ký wifi Viettel nhanh nhất tại Bình Dương

Sau một thời gian sử dụng wifi, các bạn nhận thấy wifi nhà mình chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài tính chất khách quan như gần đây cá mập cắn cáp quang nhiều lần thì một trong những nguyên nhân làm wifi chậm đi có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung.

Cho dù mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm chưa kể đến việc mật khẩu của bạn thiết lập quá dễ để đánh cắp. Cách tốt nhất chúng ta nên làm lúc này đó là đổi mật khẩu wifi để chặn những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel chỉ trong 2 phút:

Thông thường nếu muốn thay đổi các thiết lập liên quan đến đường truyền Internet (đổi tên mạng, đổi mật khẩu WiFi, chặn người dùng xài chùa WiFi…), chúng ta thường phải đăng nhập vào modem.

Việc này thường khá rắc rối đối với những người không chuyên. Để giải quyết vấn đề trên, mới đây nhà mạng Viettel đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng đổi nhanh mật khẩu WiFi ngay trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng My Viettel lên phiên bản mới nhất tại Google Play(đối với Android) hoặc App Store (đối với IOS).

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đăng ký wifi Viettel:

Giao diện ứng dụng khá đơn giản, tại đây, bạn cần phải chuyển sang mục Internet/TV/PSTN trước khi tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, người dùng có thể tạo mới bằng số điện thoại đã dùng đăng ký Internet Viettel trước đó.

Tại màn hình chính, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên ngay dưới tên tài khoản và chọn hợp đồng Internet tương ứng. Sau đó, nhấp vào mục Quản lý Modem WiFi và chờ một lát để ứng dụng lấy thông tin của thiết bị. Lưu ý, nếu xuất hiện thông báo lỗi, người dùng chỉ cần thực hiện lại thao tác trên vài lần.

cách đổi mật khẩu wifi viettel

Tại đây sẽ có các tùy chọn bao gồm Khởi động lại Modem, Đổi mật khẩu và Tắt Wi-Fi. Việc bạn cần làm là nhấp vào tính năng tương ứng và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Bên cạnh đó, ứng dụng My Viettel còn cho phép người dùng thay đổi/nâng cấp gói cước đang sử dụng, báo lỗi khi dịch vụ gặp sự cố, kiểm tra lịch sử đóng cước… và rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

Trên đây Viettel24h.net đã hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu wifi Viettel nhanh nhất, dễ làm nhất. Chúc các bạn thành công.

0868.39.49.39
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon